logo
EN
VN

Trường ĐH Hà Nội và ĐH nữ sinh KwangJu ký biên bản ghi nhớ

{mosimage}Ngày 25 tháng 10 năm 2007, Hiệu trưởng Jang-Won Oh và đoàn khách đến từ trường ĐH Nữ sinh KWANGJU (Hàn Quốc) đã đến thăm và làm việc với trường ĐH Hà Nội.

Tiếp đoàn có Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Vang, Trưởng phòng Đào tạo Hà Đình Phát, và giáo viên Khoa tiếng Hàn Quốc.
Đại học Nữ sinh KWANGJU là một trong 6 trường Nữ sinh của Hàn Quốc và là một trong hai trường Nữ sinh đào tạo bậc đại học. Thế mạnh của trường ĐH Nữ sinh KWANGJU là đào tạo về các ngành như Tiếp viên hàng không, Làm đẹp thẩm mỹ, Call Marketing và một số ngành thuộc lĩnh vực khoa học xã hội khác như ngôn ngữ, văn học...

Hiện nay trường có quan hệ với nhiều trường ĐH của Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ,... tập trung chủ yếu vào các ngành trên.
Trong buổi làm việc, Trường ĐH Nữ sinh KWANGJU mong muốn được thiết lập quan hệ hợp tác song phương với ĐH Hà Nội dựa trên sự phát triển ngày càng sâu rộng có truyền thống giữa hai nước Việt - Hàn.

Thay mặt cho Nhà trường, thầy Nguyễn Xuân Vang đã cảm ơn đoàn đã đến thăm và khẳng định, giữa hai bên hoàn toàn có khả năng trở thành đối tác của nhau trong việc trao đổi sinh viên và cán bộ giáo viên giữa hai trường sang học tập và nghiên cứu, mở ra một cơ hội mới cho sự phát triển của cả hai bên.

Dựa trên cơ sở đó, hai bên đã cùng nhau ký vào Biên Bản Ghi Nhớ để làm tiền đề cho sự phát triển hợp tác trong tương lai không xa.

Thực hiện: Anh Tuấn