Hanoi3CK

HanuTuchu

Trường ĐHHN tổ chức tư vấn tuyển sinh năm 2017 tại Trường PTTH Chu Văn An - Hà Nội

Để chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm 2017 và chuyển tới các em học sinh lớp 12 chuẩn bị thi tốt nghiệp cấp 3 những thông tin chính thức của Nhà trường về chủ trương cũng như các thông tin liên quan đến kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2017, ngày 25 tháng 02 năm 2017, đoàn công tác của Nhà trường đã có mặt tại Trường PTTH Chu Văn An, quận Tây Hồ - Hà Nội để tư vấn cho các em học sinh lớp 12 những thông tin này.

Tham gia buổi giao lưu, đối thoại trực tiếp, các em học sinh Trường PTTH Chu Văn An đã được các thầy cô giới thiệu các thông tin về Nhà trường, cung cấp cho các em thông tin về quy chế tuyển sinh năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc của các em khi tham gia thi tuyển sinh vào Trường Đại học Hà Nội.

Đoàn công tác đã giới thiệu tới các em những điểm mới trong tuyển sinh năm 2017 của Trường Đại học Hà Nội, về tổ hợp môn thi được xét tuyển vào Trường, thông tin về các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài như Quản trị Kinh doanh, Quản trị Du lịch và Lữ hành, chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán ACCA liên kết đào tạo với Sunways Test và các ngành nghề đào tạo khác của Nhà trường.

Bên cạnh chương trình tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT, Trường ĐH Hà Nội tổ chức các chương trình đồng hành cũng thí sinh lớp 12 tại Trường. Để đáp ứng nhu cầu về thông tin tuyển sinh cũng như các thông tin liên quan khác, Nhà trường còn có phần tư vấn online qua hòm thư email, địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. dành cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có nhu cầu quan tâm trong khắp cả nước.

Vào lúc 7h30 Chủ nhật ngày 05/3/2017, Trường ĐH Hà Nội sẽ tổ chức Ngày Hội thông tin tuyển sinh năm 2017. Nội dung của chương trình này sẽ bao gồm: Tư vấn các dạng câu hỏi thi và phương pháp làm bài thi môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Thí sinh sẽ được giới thiệu về cấu trúc của đề thi, cách phân bổ thời gian làm bài, cách xử lý các câu hỏi khó và phương pháp ôn tập hiệu quả; Giải đáp các thắc mắc về quy chế tuyển sinh năm 2017 và điều kiện xét tuyển của từng ngành; Làm bài trắc nghiệm xác định thiên hướng nghề nghiệp; Tư vấn để chọn ngành học phù hợp với sở thích và năng lực cá nhân. Có bàn tư vấn riêng cho 22 ngành đào tạo đại học chính quy trong nước và quốc tế do giảng viên có kinh nghiệm của từng khoa tư vấn trực tiếp.

Để có thêm thông tin chi tiết về Chương trình, xin vui lòng liên hệ:
FB: www.facebook.com/hanutuyensinh. Website: www.hanu.edu.vn.

170225 TS Chuvanan 01

170225 TS Chuvanan 02