Hanoi3CK

HanuTuchu

Lễ Tốt nghiệp chương trình cử nhân dành cho sinh viên hệ chính quy khóa 2013 - 2017

Ngày 30 tháng 6 năm 2017, Trường Đại học Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho hơn 1400 sinh viên hệ chính quy khóa 2013 - 2017 trong đó có 47 sinh viên nước ngoài hoàn thành chương trình cử nhân hệ chính quy ngành Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam.

Phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, Hiệu trưởng Nguyễn Đình Luận gửi gắm niềm tin vào các bạn tân cử nhân và mong rằng các em sẽ phát huy truyền thống vẻ vang của Nhà trường, hãy phấn đấu hết mình cho chuyên môn, tích cực rèn luyện và tu dưỡng, hãy tự tin bước vào cuộc sống với đam mê học tập và nghiên cứu, ý trí tự lập cao, thể hiện trách nhiệm cao nhất của người công dân trên con đường lập nghiệp.

Thầy Hoàng Gia Thư, Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch thay mặt các thầy cô cũng đã gửi đến các tân cử nhân những lời nhắn nhủ và động viên sâu sắc. Thầy chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống đối với sinh viên vừa ra trường, những việc các bạn cần phải làm, những lựa chọn, nững quyết định cần phải đưa ra mỗi khi cần phải giải quyết các vấn đề của cuộc sống. Thầy mong các em lựa chọn đúng, quyết định đúng để đạt được những mong ước của mình.

Đại diện các tân cử nhân, bạn Nguyễn Trung Anh sinh viên lớp 3A13 Khoa tiếng Anh đại diện cho hơn 1400 tân cử nhân đã xúc động gửi đến các thầy cô giáo những lời tri ân vì những năm tháng được học tập dưới sự dạy bảo của các thầy cô tại Trường Đại học Hà Nội. Xin cảm ơn các thầy cô đã giúp chúng em trưởng thành, chia sẻ với chúng em những vốn sống đáng quý.

Bạn Nguyễn Trung Anh cũng đã gửi lời chia sẻ với các bạn tân cử nhân khi chương mới của cuộc đời mỗi bạn chắc chắn sẽ rất khác. Bạn Trung Anh tin rằng sóng gió cuộc đời sẽ không thể hạn chế được lòng nhiệt huyết, ý chí phấn đầu của mỗi người. Ra trường rồi, không còn các thầy, cô bên cạnh chỉ bảo, động viên, nhưng dù đi đâu và làm gì thì chúng ta cùng nhau nhớ lại những ngày tháng đã qua với niềm tự hào là sinh viên Trường ĐH Hà Nội, nơi đã cho chúng ta những trải nghiệm đày thú vị, quý giá.

Trong số hơn 1400 sinh viên tốt nghiệp có 171 sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi đã nhận được Giấy khen của Hiệu trưởng tại buổi Lễ. Lễ Tốt nghiệp hệ chính quy khóa 2013 – 2017 là thế hệ sinh viên thứ 54 của Trường Đại học Hà Nội tốt nghiệp ra trường.

Với bề dày truyền thống, Nhà trường tiếp tục khẳng định được vị thế của mình trong đào tạo ngoại ngữ và các chuyên ngành bằng ngoại ngữ, hàng năm đóng góp cho xã hội một nguồn lực lao động được đào tạo chất lượng cao với nhiều ngành nghề thuộc các lĩnh vực ngoại ngữ, kinh tế và công nghệ.

Bên cạnh đào tạo hệ chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh các chương trình cử nhân liên kết đào tạo với nước ngoài như Cử nhân Quản trị kinh doanh liên kết đào tạo với ĐH La Trobe (Úc); Cử nhân Quản trị du lịch và lữ hành liên kết đào tạo với ĐH IMC Krems (Áo) và các chương trình đào tạo cử nhân khác.

170630 Le tot nghiep 1

170630 Le tot nghiep 4