logo
EN
VN

Đêm liên hoan văn nghệ đa sắc màu chào mừng 60 năm thành lập Trường Đại học Hà Nội

HANU - Để chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Hà Nội (1959 – 2019), tối ngày 25 tháng 10 năm 2019 vừa qua, Chương trình văn nghệ do Công đoàn Trường tổ chức đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của hầu hết các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Trường.

Xem thêm...

Nữ sinh năm thứ nhất đăng quang Hoa khôi HANU 2019

HANU - Đêm 18/10, không khí chung kết cuộc thi Hoa khôi ĐH Hà Nội - Glorious HANU 2019 đã thực sự bùng nổ. Với câu trả lời ứng xử chân thành, nữ sinh năm thứ nhất Nguyễn Khánh Ly (khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch) đã bứt phá để giành ngôi vị Hoa khôi.

Xem thêm...

Giao lưu bóng đá – Kết nối thế hệ

HANU - Trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới ngày Đại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Hà Nội, chiều ngày 04 tháng 10, Công đoàn Trường đã tổ chức trận giao hữu bóng đá kết nối các thế hệ cựu sinh viên và cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Xem thêm...

Một số hình ảnh tại Lễ Bế mạc Giải cầu lông cán bộ viên chức Trường ĐH Hà Nội năm 2019

HANU - Diễn ra từ ngày 23 – 27/9/2019, Giải Giải cầu lông cán bộ viên chức Trường ĐH Hà Nội năm 2019 đã chính thức khép lại. Các nội dung thi đấu gồm đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ đã diễn ra nhiều trận đấu hay, kịch tính, chất lượng chuyên môn được đánh giá cao, thu hút được sự quan tấm rất lớn của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn Trường.

Xem thêm...