logo
EN
VN

Trường Đại học Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam

HANU - Trong không khí chuẩn bị đón xuân mới, sáng ngày 08/01/2020 Trường Đại học Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020) và tuyên dương sinh viên 5 tốt các cấp. Tới dự Lễ kỷ niệm có TS Nguyễn Thị Cúc Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Vương Thị Thu Hằng – Bí thư Đoàn Thanh niên, ThS Nguyễn Quốc Huy – Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong Trường, các đồng chí là UV BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, cán bộ chủ chốt Liên chi đoàn, Liên chi hội, Câu lạc bộ và đông đảo các bạn sinh viên trong Trường.

Xem thêm...

Chương trình tình nguyện “Đông ấm Hoàng Lỳ Pả 2019

HANU - Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội năm học 2019 - 2020, được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, nhằm thể hiện tinh thần xung kích, sẻ chia của đoàn viên, sinh viên đối với những khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất phục vụ dạy và học của thầy và trò các tỉnh vùng cao, sát biên giới, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức và phát động chương trình "Đông Ấm Hoàng Lỳ Pả 2019" tại điểm trường Hoàng Lỳ Pả, thôn Hoàng Lỳ Pả, xã Minh Tân, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Xem thêm...

Bế mạc giải Bóng đá sinh viên Trường Đại học Hà Nội năm 2019

HANU - Chiều ngày 28/11/2019, tại Sân vận động Trường đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Hà Nội năm 2019 trong không khí hân hoan, náo nhiệt. Tham dự buổi lễ có TS Nguyễn Thị Cúc Phương – Phó Hiệu trưởng, TS Phạm Ngọc Thạch – Chủ tịch Hội đồng trường, các thầy cô lãnh đạo các đơn vị và đông đảo các bạn sinh viên.

Xem thêm...

Những khoảnh khắc sôi động - ý nghĩa - thiêng liêng trong hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Hà Nội

HANU - Trong 2 ngày (17 và 18/11/2019), bên cạnh Lễ mít ting Kỷ niệm 60 năm thành lập, xây dựng và phát triển, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động vừa mang ý nghĩa vui chơi, giải trí vừa mang ý nghĩa kết nối xưa và nay để tạo nên một điểm nhấn trên dòng chảy xuyên suốt 60 năm.

Xem thêm...