logo
EN
VN

Những khoảnh khắc sôi động - ý nghĩa - thiêng liêng trong hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Hà Nội

HANU - Trong 2 ngày (17 và 18/11/2019), bên cạnh Lễ mít ting Kỷ niệm 60 năm thành lập, xây dựng và phát triển, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động vừa mang ý nghĩa vui chơi, giải trí vừa mang ý nghĩa kết nối xưa và nay để tạo nên một điểm nhấn trên dòng chảy xuyên suốt 60 năm.

Xem thêm...

Đêm liên hoan văn nghệ đa sắc màu chào mừng 60 năm thành lập Trường Đại học Hà Nội

HANU - Để chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Hà Nội (1959 – 2019), tối ngày 25 tháng 10 năm 2019 vừa qua, Chương trình văn nghệ do Công đoàn Trường tổ chức đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của hầu hết các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Trường.

Xem thêm...

Nữ sinh năm thứ nhất đăng quang Hoa khôi HANU 2019

HANU - Đêm 18/10, không khí chung kết cuộc thi Hoa khôi ĐH Hà Nội - Glorious HANU 2019 đã thực sự bùng nổ. Với câu trả lời ứng xử chân thành, nữ sinh năm thứ nhất Nguyễn Khánh Ly (khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch) đã bứt phá để giành ngôi vị Hoa khôi.

Xem thêm...

Giao lưu bóng đá – Kết nối thế hệ

HANU - Trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới ngày Đại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Hà Nội, chiều ngày 04 tháng 10, Công đoàn Trường đã tổ chức trận giao hữu bóng đá kết nối các thế hệ cựu sinh viên và cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Xem thêm...