logo
EN
VN

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào tham dự Hội nghị thượng đỉnh về giáo dục đại học với chủ đề Sáng tạo và khởi nghiệp toàn cầu

Từ ngày 18 - 20/5/2018, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh về giáo dục đại học với chủ đề "Sáng tạo và khởi nghiệp toàn cầu" do Diễn đàn Giáo dục châu Á, Hiệp hội Giáo dục Đại học Trung Quốc và Sở Giáo dục thành phố Thành Đô đồng tổ chức tại thành phố Thành Đô, Trung Quốc. Hội nghị bàn về những xu hướng sáng tạo và khởi nghiệp phổ biến trên thế giới hiện nay và giới thiệu những thành tựu mới nhất trong các lĩnh vực này với mục đích thúc đẩy quan hệ hợp tác trên phạm vi toàn cầu giữa các trường đại học và các doanh nghiệp.

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới và của Trung Quốc. Nhiều báo cáo tham luận của các học giả đến từ các trường đại học trên thế giới đã được trình bày tại Hội nghị. Đặc biệt, Hội nghị đã được nghe 2 bài tham luận của giáo sư George Smoot đến từ Trường Đại học California, Berkeley, người đã đoạt giải Nobel Vật lý năm 2006 và bài tham luận của giáo sư Shuji Nakamura đến từ Trường Đại học California, Santa Barbara, người đã đoạt giải Nobel Vật lý năm 2014.

Tại sự kiện này, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào đã báo cáo trước toàn thể Hội nghị về kinh nghiệm thực hiện việc Anh ngữ hóa các chương trình đào tạo của Trường Đại học Hà Nội trong những năm qua nhằm hướng đến và hội nhập giáo dục quốc tế trong thế kỷ 21.

180525 Hoi nghi giao duc 01

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào báo cáo trước toàn thể Hội nghị về kinh nghiệm thực hiện việc Anh ngữ hóa các chương trình đào tạo của Trường Đại học Hà Nội.

180525 Hoi nghi giao duc 02

180525 Hoi nghi giao duc 03

Đoàn công tác Trường ĐH Hà Nội tham dự Hội nghị và chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu.