logo
EN
VN

Sinh viên Trường Đại học Hà Nội giao lưu với học viên Chương trình phát triển lãnh đạo và tìm hiểu văn hóa của quân đội Hoa Kỳ

Nhằm mang đến sự hiểu biết rõ hơn cho sinh viên về những giá trị văn hóa của hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ, ngày 06 tháng 6 năm 2018, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức chương trình giao lưu giữa sinh viên Nhà trường với các học viên thuộc Chương trình phát triển lãnh đạo và tìm hiểu văn hóa của quân đội Hoa Kỳ (CULP).

Chương trình giao lưu văn hóa của sinh viên đến từ hai nước Việt Nam - Hoa Kỳ đã đem đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị thông qua các hoạt động văn hóa và trao đổi. Các bạn đã được nghe thiệu về những nét đặc trưng của mỗi nước như: lịch sử, văn hóa và những nhân vật nổi tiếng của đất nước; tình bạn và các mối quan hệ xã hội; giáo dục, thể thao và đời sống sinh viên…

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên Trường Đại học Hà Nội còn được thử sức mình trong vai trò là hướng dẫn viên khi đưa các bạn học viên Hoa Kỳ đi thăm và giới thiệu những nét đẹp của Nhà trường. Các bạn đã cùng hòa nhập trong các bài hát và điệu nhảy thật vui nhộn đến từ các tiết mục văn nghệ đặc sắc, thể hiện những nét đẹp của hai nền văn hóa, mang lại cái nhìn mới lạ cho sinh viên.

Bạn Nguyễn Ngọc Huyền, sinh viên Khoa tiếng Anh chia sẻ: “Em cảm thấy thật tuyệt vời, chương trình giao lưu không chỉ cho em cơ hội quen biết thêm nhiều người bạn mới mà qua đó em còn được học hỏi rất nhiều kiến thức thực tế khác. Em cảm ơn Nhà trường đã tổ chức một chương trình ý nghĩa và thiết thực cho sinh viên. Em mong Nhà trường sẽ tổ chức nhiều chương trình hay và bổ ích hơn nữa để chúng em có cơ hội giao lưu và học hỏi”.

Chương trình giao lưu kết thúc trong không khí thắm tình hữu nghị của sinh viên hai nước Việt Nam và Hoa kỳ. Các bạn thể hiện niềm vui và phấn khởi khi được tham gia chương trình này, đồng thời cùng mong muốn sẽ có nhiều chương trình giao lưu để góp phần làm đẹp thêm tình hữu nghị giữa hai đất nước.

180606 giao luu Viet My 01

180606 giao luu Viet My 02

180606 giao luu Viet My 03

180606 giao luu Viet My 04

180606 giao luu Viet My 05

180606 giao luu Viet My 06

180606 giao luu Viet My 07

180606 giao luu Viet My 08

180606 giao luu Viet My 09