logo
EN
VN

Thí sinh trúng tuyển đại học chính quy năm 2018 đến nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018 để xác nhận nhập học

Sáng ngày 7-8-2018, tại Hội trường lớn Trường Đại học Hà Nội, hàng trăm thí sinh đã đến nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018 để xác nhận nhập học. Tại đây, ngoài việc nộp Giấy chứng nhận, xác nhận nhập học, các thí sinh còn được nghe thầy cô hướng dẫn trực tiếp những việc cần chuẩn bị để làm thủ tục nhập học vào ngày 24 và 25 tháng 8 năm 2018.

Sự đón tiếp chu đáo và hướng dẫn cụ thể của Nhà trường trong việc tiếp nhận giấy tờ cũng như trả lời giải đáp các thắc mắc dành cho các tân sinh viên đã giúp các em tự tin và phấn khởi ngay trong ngày đầu tiên bước chân đến Trường Đại học Hà Nội.

Năm nay, Nhà trường phân chia các khu vực phục vụ thí sinh hợp lý, dễ nhận biết như: Khu vực nhận Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia vào các ngành học; Khu vực giải đáp về học bổng, miễn giảm học phí; Học phí; Ký túc xá; Hoạt động Đoàn, Hội, các CLB; Hướng dẫn làm hồ sơ nhập học; các bàn hướng dẫn;… Do được chuẩn bị chu đáo từ nhiều ngày trước nên công tác phục vụ thí sinh và người thân diễn ra nhanh chóng, đảm bảo đúng về quy trình.

Thí sinh Đỗ Hải Bình (Hải Phòng) trúng tuyển nguyện vọng 1 vào ngành Công nghệ thông tin chia sẻ: “Quy trình, thủ tục hôm nay nhanh, gọn, dễ hiểu, em và gia đình được giải đáp hầu hết chi tiết các thắc mắc còn băn khoăn. Trước khi đến đây em cũng đã tham khảo thông tin trên website của trường nên chủ động được phần nào”.

Ngay trong sáng nay, các thí sinh song song với việc nộp giấy báo điểm, cũng đã đến để đăng ký thủ tục ở nội trú. Theo ông Vũ Ngọc Đoan - người nhà thí sinh Vũ Hoàng Việt, Khoa công nghệ thông tin: “Hai bố con được Nhà trường tiếp đón chu đáo, nhiệt tình, các bàn hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu, quy trình thủ tục nhanh, gọn. Không những vậy, tôi rất vui vì đã đăng ký được Ký túc xá D4 cho con, Ký túc xá của Trường Đại học Hà Nội rất sạch sẽ, thoáng mát, có nhiều tiện nghi phục vụ cho sinh viên. Tôi rất yên tâm để con học tại Trường trong thời gian tới”.

Các thí sinh sẽ có khoảng thời gian từ ngày 7 – 12/8/2018 để nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia và nhận giấy báo trúng tuyển. Tuy nhiên, các thí sinh nên đến trường càng sớm càng tốt, để làm thủ tục xác nhận nhập học, đảm bảo quyền lợi cho các em. Các em ở xa có thể gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát ưu tiên, thời hạn trước 17h00 ngày 12/8/2018 (tính theo dấu bưu điện).

Dưới đây là một số hình ảnh các thí sinh đến nộp giấy chứng nhận kết quả thi sáng ngày 7/8/2018 tại Trường Đại học Hà Nội.

180807 SV nhhap hoc 01

180807 SV nhhap hoc 02

180807 SV nhhap hoc 03

180807 SV nhhap hoc 04

180807 SV nhhap hoc 05

180807 SV nhhap hoc 06

180807 SV nhhap hoc 07