logo
EN
VN

Khai giảng chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh Tài chính & Marketing (DBA)

Sáng ngày 04/9/2018, tại Trường Đại Học Hà Nội, Lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh Tài chính & Marketing, một chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học La Trobe (Úc) và Trường Đại học Hà Nội khoá 32 đã được tổ chức. Đến tham dự buổi lễ có TS. Phạm Ngọc Thạch – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội; Th.s Đỗ Vân Anh – Giám đốc học thuật Đại học La Trobe tại Việt Nam; Th.s Lê Thu Trang – Phó Giám đốc chương trình La Trobe tại Trường Đại học Hà Nội, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, cán bộ, giảng viên và các tân sinh viên DBA32.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS.Phạm Ngọc Thạch phát biểu tại buổi lễ: “Chào mừng các em tân sinh viên đã lựa chọn La Trobe Hanu Campus là một phần chặng đường học tập của mình. Hy vọng với những cơ hội học tập chuyển tiếp đi du học, học bổng khuyến học,… sẽ đem đến cho các em nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai...” .

180904 khai giang Latrobe_01

Cũng tại buổi lễ, Thầy Phó Hiệu trưởng đã trao tặng học bổng và cúp tôn vinh nhằm động viên khen thưởng học tập cho sinh viên BBUS và DBA các khoá.

Đại diện cho sinh viên 4 lớp DBA khoá 32, em Nguyễn Kim Ngân – một trong những sinh viên xuất sắc nhất được nhận học bổng của La Trobe Star chia sẻ: “Em rất vui vì được là sinh viên của La Trobe Hanu, em hứa sẽ cố gắng hết mình trong học tập, rèn luyện để đạt thành tích cao nhất, không phụ lòng mong đợi của gia đình và các thầy cô”…

Cũng nằm trong khuôn khổ chương trình khai giảng là chuỗi các hoạt động được các bạn sinh viên vô cùng mong đợi: “Chương trình CONNECT MENTORS PROGRAM 2018”. Đây là chương trình được tổ chức thường niên dành cho các lính mới La Trobe với các hoạt động, trò chơi vô cũng hấp dẫn được dàn dựng công phu bởi chính các anh chị khóa trên như một món quà chào mừng tân sinh viên vừa đặt chân vào mái nhà chung La Trobe Hanu. Hoạt động này giúp các em có cái nhìn tổng quát nhất về các phong trào học tập và rèn luyện của  La Trobe Hanu, từ đó các bạn tân sinh viên sẽ được nạp thêm năng lượng, lên giây cót để học tập, rèn luyện tốt và gặt hái được nhiều kết quả tốt nhất.

180904 khai giang Latrobe_02