Khai giảng Khóa bổi dưỡng năng lực ngoại ngữ cho giảng viên Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

HANU - Ngày 30/10/2018, Trường Đại học Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng Khóa bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ dành cho giảng viên tiếng Anh và giảng viên tiếng Trung của Bộ môn Ngoại ngữ thuộc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam. Khóa học này là một trong những hoạt động triển khải Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân năm 2018.

Tới dự buổi Lễ Khai giảng có đại diện lãnh đạo Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, PGS.TS Đậu Xuân Cảnh - Giám đốc Học viện và PGS.TS Đoàn Quang Huy, Phó Giám đốc Học viện cùng lãnh đạo các đơn vị của Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam cùng các giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ.

Đại diện Trường Đại học Hà Nội có PGS.TS Nguyễn Văn Trào, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng lãnh đạo Phòng Quản lý Đào tạo, Phòng CTSV & QHDN, Khoa tiếng Anh, Khoa tiếng Trung.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đậu Xuân Cảnh - Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đánh giá cao sự hợp tác và hỗ trợ của Trường Đại học Hà Nội, cơ sở đào tạo ngoại ngữ hàng đầu của cả nước, trong hoạt động phát triển chuyên môn của giảng viên ngoại ngữ của Học viện và giao nhiệm vụ cho học viên tham dự khóa bồi dưỡng.

PGS.TS Nguyễn Văn Trào, Hiệu trưởng Nhà trường cam kết tăng cường phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị và tạo điều kiện để khóa bồi dưỡng đạt kết quả tốt đẹp.

Khóa bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ do các giảng viên Khoa tiếng Anh và Khoa tiếng Trung của Trường Đại học Hà Nội giảng dạy với 02 nội dung chính, gồm: Bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ cho giảng viên ngoại ngữ - tiếng Trung trình độ HSK 4 lên HSK 5 và Bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ cho giảng viên ngoại ngữ - tiếng Anh trình độ B2 lên C1.

Khóa học được tổ chức tại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2018. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ tham gia kỳ thi để lấy chứng chỉ HSK 5 đối với tiếng Trung và C1 đối với tiếng Anh.

181030 khoa boi duong NN 01

181030 khoa boi duong NN 02

Q.Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Nguyễn Tiến Dũng công bố quyết định tổ chức Khóa học.

181030 khoa boi duong NN 03

181030 khoa boi duong NN 04