logo
EN
VN

Vụ trưởng Vụ Thư viện - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thăm và làm việc tại Thư viện Trường Đại học Hà Nội

Chiều ngày 19/02/2019, TS Vũ Dương Thúy Ngà – Vụ trưởng Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đoàn công tác đến thăm và làm việc với Thư viện. Giám đốc Thư viện Lê Thị Thành Huế  và cán bộ, thư viện viên đã đón tiếp Vụ trưởng và đoàn.

Trong buổi tiếp Vụ trưởng Vũ Dương Thúy Ngà, Giám đốc Thư viện Lê Thị Thành Huế đã báo cáo với Vụ trưởng về các hoạt động của Thư viện trong năm 2018 và việc thực hiện các văn bản chỉ đạo về hoạt động phát triển văn hóa đọc và nâng cao năng lực học tập suốt đời trong cộng đồng người học tại Trường Đại học Hà Nội.

Sau khi lắng nghe những thông tin của Thư viện, Vụ trưởng đã trao đổi và phổ biến về chủ trương, kế hoạch tổ chức triển khai các hoạt động cụ thể của Vụ Thư viện. Theo đó Vụ sẽ có các hoạt động hỗ trợ các thư viện đại học trong việc đổi mới hoạt động theo hướng hiện đại, đẩy mạnh việc thực hiện đề án phát triển văn hóa đọc và đề án tăng cường năng lực học tập suốt đời trong đông đảo nhân dân. Vụ trưởng cũng đặc biệt quan tâm tới Kế hoạch tổ chức Tuần lễ văn hoá đọc năm 2019 và chương trình phát động cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc trong Nhà trường.

Trong chuyến thăm Thư viện, Vụ trưởng Vũ Dương Thúy Ngà đã gửi tặng Thư viện Đại học Hà Nội những cuốn sách hay, ý nghĩa về nghiệp vụ thư viện. Việc làm này như lời động viên, khuyến khích để các cán bộ thư viện thêm yêu ngành, yêu nghề, để tiếp tục đưa sách tới gần hơn nữa với người sử dụng góp phần lan tỏa phong trào đọc sách trong cộng đồng người học tại Trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc.

190219 vu truong 01

190219 vu truong 02

Vụ trưởng Vũ Dương Thúy Ngà đã gửi tặng Thư viện Đại học Hà Nội những cuốn sách hay, ý nghĩa về nghiệp vụ thư viện

190219 vu truong 03

190219 vu truong 04

190219 vu truong 05