logo
EN
VN

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào đi thăm và động viên các thầy cô giáo làm nhiệm vụ coi thi THPT Quốc gia tại tỉnh Hòa Bình

HANU - Trong ngày đầu tiên diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, Đoàn công tác của Nhà trường do PGS.TS. Nguyễn Văn Trào - Hiệu trưởng dẫn đầu, và các thành viên Đoàn gồm ThS. Nguyễn Quốc Minh - Phó Ttrưởng phòng Hành chính-Tổng hợp, ThS. Bùi Viết Toàn – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần anh chị em cán bộ, giảng viên đang làm nhiệm vụ tại các điểm thi tại Cụm thi số 22, tỉnh Hòa Bình.

Tại các điểm thi, thầy Nguyễn Văn Trào đã ân cần động viên tinh thần, giao nhiệm vụ cho cán bộ, giảng viên Nhà trường đang làm nhiệm vụ. Thầy Hiệu trưởng Nhà trường cũng gửi lời chúc các thầy, cô thật nhiều sức khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế tại kỳ thi quan trọng trong những ngày làm thi tiếp theo.

Thầy Hiệu trưởng chia sẻ "Trường Đại học Hà Nội mong muốn và tin tưởng, các thầy, cô sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quan trọng này. Qua đây, mỗi thầy, cô sẽ là một đại sứ của HaNU tại địa phương, đồng hành cùng thí sinh của tỉnh Hòa Bình và toàn ngành giáo dục trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay". 

Thay mặt Nhà trường, thầy Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Hòa Bình, các đồng chí làm công tác quản lý, điều hành của địa phương tại các điểm thi, các lực lượng chức năng đã tạo điều kiện thuận lợi cũng như tham gia hỗ trợ, kề vai, sát cánh cùng các cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Hà Nội vì một kỳ thi an toàn và thành công.

Trường Đại học Hà Nội là một trong 4 đơn vị được Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ coi thi, giám sát, thanh tra thi tại Cụm thi số 22: tỉnh Hòa Bình đồng thời Trường cũng là đơn vị chủ trì chấm môn thi trắc nghiệm tại cụm thi này. Trường Đại học Hà Nội đã cử 272 cán bộ tham gia coi thi và 25 cán bộ, giảng viên làm công tác thanh tra, kiểm tra kỳ thi tại 22 điểm thi.

190625 hieu truong tham can bo coi thi_01

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào đã ân cần động viên tinh thần, giao nhiệm vụ cho cán bộ, giảng viên Nhà trường đang làm nhiệm vụ coi thi THPT Quốc gia năm 2019 tại tỉnh Hòa Bình

190625 hieu truong tham can bo coi thi_02

190625 hieu truong tham can bo coi thi_04