Trường Đại học Hà Nội gặp mặt, tri ân nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ

DSF7237-min - CopyNgày 26/7, BCH Quân sự Trường ĐH Hà Nội phối hợp với BCH Công đoàn Trường tổ chức gặp mặt, tri ân các cán bộ, giáo viên đang công tác là con liệt sỹ, con thương binh nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/71947 - 27/7/2019). Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào đã tham dự và phát biểu tri ân tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, ông Phạm Ngọc Thạch - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự Trường đã ôn lại những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ cha anh đi trước để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.
 DSF7176-minVới lòng thành kính, biết ơn sâu sắc, hằng năm, BCH Quân sự Trường ĐH Hà Nội đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực nhằm động viên chia sẻ, động viên, tri ân đối với các cán bộ, giáo viên đang công tác giảng dạy tại Trường là con thương binh, con liệt sỹ nhân kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7. Năm nay, Công đoàn Trường ĐH Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi, tri ân tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.
 DSF7169-min - Copy

Gửi lời tri ân đến các gia đình các cán bộ, giáo viên đang công tác giảng dạy tại Trường là con thương binh, con liệt sỹ nhân kỉ niệm Ngày Thương binh, liệt sỹ, Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào nhấn mạnh, buổi gặp mặt tri ân hôm nay thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của cán bộ, viên chức Trường ĐH Hà Nội; là sự tiếp nối các hoạt động đền ơn đáp nghĩa đã được Nhà trường thực hiện trong nhiều năm qua. Thầy Hiệu trưởng mong rằng, các cán bộ, giáo viên là con thương binh, con liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực trong công tác chuyên môn, là tấm gương để các thế hệ cán bộ, giáo viên trong Trường nói chung, thế hệ con, em nói riêng noi theo.

DSF7197-min - Copy
Tại buổi gặp mặt, Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào đã tặng quà tri ân 29 các cán bộ, giáo viên đang công tác là con liệt sỹ, con thương binh.

DSF7189-min - CopyNguồn: Ban CHQS Trường ĐH Hà Nội.