logo
EN
VN

Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường mở rộng bầu bổ sung nhân sự

HANU - Được sự đồng ý của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 12/9, Ban Chấp hành Đoàn Công đoàn Trường ĐH Hà Nội tổ chức Hội nghị mở rộng kiện toàn BCH nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đây là Hội nghị quan trọng, với mục tiêu bổ sung những nhân sự trẻ, có năng lực vào Ban Chấp hành đồng thời bầu bổ sung nhân sự vào ban Thường vụ cũng như vị trí Chủ tịch Công đoàn Trường.

Tham dự Hội nghị có đ/c Trần Mạnh Thắng Trưởng ban tổ chức Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Ban Giám hiệu; các thành viên Ban Chấp hành Công đoàn Trường và các thầy cô được giới thiệu bầu vào BCH.

Tại Hội nghị, Sau khi Ban tổ chức thông qua các bước thực hiện quy trình, kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022, công bố danh sách nhân sự bổ sung đã được Ban Thường vụ giới thiệu, Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Thường vụ Công đoàn Trường và Chủ tịch Công đoàn Trường. Sau khi bầu bổ sung kiện toàn nhân sự, hiện nay BCH Công đoàn Trường có 12 đồng chí.
Kết quả bầu bổ sung như sau:
 

STT HỌ VÀ TÊN ĐƠN VỊ CHỨC VỤ Số phiếu/
Tỉ lệ %
I
Ủy viên BCH

1
Ông Nguyễn Đình Mạnh
Phòng Quản trị
Phó Trưởng phòng
9/9
100%
2
Bà Trần Thị Hoa Lý
BM.GDTC-QP
Phó Trưởng Bộ môn
9/9
100%
3
Bà Bùi Thị Châm
Khoa tiếng Trung
Ủy viên BCHCĐ Bộ phận
9/9
100%
II.
Ủy viên Ban Thường vụ

1
Ông Nguyễn Tiến Dũng
P. Quản lý Đào tạo

Đảng ủy viên, BT Chi bộ, Q.Trưởng phòng, Ủy viên BCH CĐ Trường

12/12
100%
2
Bà Hoàng Liên
Khoa tiếng Nhật

Phó Trưởng khoa, BT Chi bộ, Ủy viên BCH CĐ Trường

12/12
100%
III
Chủ tịch Công đoàn Trường

1
Ông Nguyễn Tiến Dũng
P. Quản lý Đào tạo

Đảng ủy viên, Q. Trưởng phòng, Ủy viên BCH CĐ Trường

12/12
100%

 

Phát biểu chúc mừng BCH Công đoàn Trường tại Hội nghị, ông Trần Mạnh Thắng Trưởng ban tổ chức Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã dành những lời khen ngợi đối với các hoạt động của Công đoàn Trường trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận những đóng góp của Công đoàn Nhà trường nói chung và của đ/c Hoàng Thu Hằng nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường nói riêng đối với Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Ông Trần Mạnh Thắng mong muốn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp tục ủng hộ cho các hoạt động của Công đoàn để Công đoàn Nhà trường ngày một phát triển, chúc các thầy cô nhận nhiệm vụ mới trong BCH Công đoàn Trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, đóng góp chung vào thành công của Công đoàn Trường trong thời gian tới.

Phát biểu tại Hội nghị, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào đã gửi lời cảm ơn tới Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã luôn đồng hành và giúp đỡ Công đoàn Nhà trường trong suốt thời gian qua và mong muốn Công đoàn Nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm sâu sắc đó. 

Hiệu trưởng ghi nhận sự đoàn kết trong Ban Chấp hành khi tiến hành bầu bổ sung nhân sự đúng quy trình với số phiếu tán thành cao nhất đối với các nhân sự đã được Ban Thường vụ Công đoàn giới thiệu trước đó. Hiệu trưởng cho biết, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng BCH Công đoàn Nhà trường trong mọi hoạt động. 

Chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các thầy cô nhận nhiệm vụ mới trong BCH Công đoàn Trường, Hiệu trưởng mong muốn các đồng chí hãy cùng Công đoàn Nhà trường tiếp tục phát huy các thế mạnh của mình để các hoạt động của Công đoàn luôn được hiệu quả cao, nhận được sự ủng hộ của cán bộ, giảng viên, công đoàn viên trong toàn Trường.

Phát biểu chia tay BCH Công đoàn trước khi về nghỉ chế độ theo quy định của Nhà nước, đ/c Hoàng Thu Hằng nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường đã có những chia sẻ sâu sắc về các hoạt động của Công đoàn Nhà trường trong nhiều năm qua. Đ/c Hoàng Thu Hằng gửi lời cảm ơi tới Đảng ủy, BGH Nhà trường cũng như các thành viên trong BCH Công đoàn đã luôn ủng hộ để đ/c hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Đảm nhận nhiệm vụ Chủ tịch Công đoàn Trường, tiếp tục triển khai các hoạt động của Công đoàn Nhà trường nhiệm kỳ 2017 2022, đ/c Nguyễn Tiến Dũng cho biết, nhiệm vụ này vừa là thách thức và cũng là niềm tự hào đối với cá nhân đồng chí. Đ/c Nguyễn Tiến Dũng hứa trước Đảng ủy, BGH và BCH Công đoàn Trường sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ đáp ứng được sự tín nhiệm của Nhà trường và Công đoàn giao cho.

190912 Hoi nghi Cong doan_01

190912 Hoi nghi Cong doan_02

190912 Hoi nghi Cong doan_03

190912 Hoi nghi Cong doan_04

190912 Hoi nghi Cong doan_05

 

190912 Hoi nghi Cong doan_08

190912 Hoi nghi Cong doan_06

190912 Hoi nghi Cong doan_07