logo
EN
VN

Lễ trao học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2019 - 2020

HANU - Hàng năm, Trường Đại học Hà Nội là địa chỉ được tiếp nhận nhiều quỹ học bổng trong và ngoài nước, trong đó có chương trình học bổng Nguyễn Trường Tộ do Quỹ VNHelp California khởi động. Chương trình học bổng Nguyễn Trường Tộ được trao tặng cho những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập và đạt kết quả tốt.

Trong năm học 2019 - 2020, Quỹ VNHelp California tiếp tục trao tặng 10 suất học bổng trị giá 5.779.000 đồng/suất cho sinh viên hệ chính quy các ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kế toán và ngành Tài chính Ngân hàng. Lễ trao học bổng Nguyễn Trường Tộ diễn ra vào ngày 8/01/2020 với sự tham dự của lãnh đạo các phòng Quản lý Đào tạo, Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, Khoa Công nghệ thông tin cùng đông đảo các em sinh viên trong Trường.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo đại diện Nhà trường gửi lời chúc mừng tới 10 bạn sinh viên được nhận học bổng ngày hôm nay. Cô cũng nhắn nhủ các bạn không ngừng nỗ lực cố gắng để phấn đấu giữ được học bổng trong suốt 4 năm học tại Trường. Đồng thời các bạn hãy là cầu nối để chia sẻ, động viên đối với những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như mình vươn lên học tập, giành được học bổng vì một tương lai tươi sáng hơn.

Đại diện cho các bạn sinh viên được nhận học bổng lên phát biểu, sinh viên Trần Thị Khen (Khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch) đã rất xúc động gửi lời cảm ơn đến Quỹ VNHelp California và các thầy, cô giáo Trường Đại học Hà Nội đã hỗ trợ các em để đạt được kết quả ngày hôm nay. Đối với các em, được nhận những suất học bổng là một niềm may mắn và hạnh phúc. Số tiền học bổng này, các em sẽ dùng để phục vụ học tập và cuộc sống của chính mình. 

Chương trình học bổng không chỉ là sự giúp đỡ về giá trị vật chất ở thời điểm hiện tại mà còn mang lại nhiều giá trị tinh thần to lớn cho mỗi sinh viên. Đó là niềm tin tưởng vào cuộc sống còn có rất nhiều những con người hảo tâm, sẵn sàng giúp đỡ những em sinh viên khó khăn để được viết tiếp ước mơ trên con đường tri thức. Đó cũng chính là động lực giúp các em luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để thành công, không phụ lại những tấm lòng hảo tâm đã giúp đỡ mình. Đó là nguyên lý sống cao đẹp để các em hướng tới trong tương lai, phấn đấu trở thành những người thành đạt và quay lại giúp đỡ những con người có hoàn cảnh khó khăn. 

200108 Hoc bong Nguyen Truong To_01

200108 Hoc bong Nguyen Truong To_02

200108 Hoc bong Nguyen Truong To_03

200108 Hoc bong Nguyen Truong To_04