logo
EN
VN

Hội thảo hướng nghiệp định hướng du lịch dành cho các sinh viên các khoa tiếng Italia, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha

HANU - Chiều ngày 22/6/2020, tại Hội trường nhà A1 Trường Đại học Hà Nội đã diễn ra Hội thảo hướng nghiệp định hướng du lịch dành cho các bạn sinh viên các khoa tiếng Italia, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực do Phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp phối hợp với ba khoa trên tổ chức nhằm hỗ trợ, định hướng cho các em sinh viên cơ hội tiếp cận việc làm liên quan tới du lịch sau này.

Tham dự buổi Hội thảo có lãnh đạo các phòng, khoa, đại diện các công ty du lịch và đông đảo các em sinh viên tại 3 khoa tiếng Italia, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

200622 Hoi thao KHSV_01

Tại buổi Hội thảo, các em sinh viên đã được lắng nghe, giao lưu với Giám đốc điều hành công ty du lịch Hội Á Châu (Asiatica Travel), Trưởng phòng Sale thị trường Tây Ban Nha, Công ty du lịch Ban Mai (Aurora Travel) và các hướng dẫn viên du lịch có kinh nghiệm lâu năm là những cựu sinh viên các khoa tiếng Italia, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha chia sẻ những thông tin bổ ích để giúp các em có sự định hướng và chuẩn bị tốt các kỹ năng phục vụ cho công việc sau này. 

200622 Hoi thao KHSV_041

Cựu sinh viên Vũ Lan Anh hiện đang làm Giám đốc điều hành công ty du lịch Hội Á Châu (Asiatica Travel) đã cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin về từng vị trí việc làm trong lĩnh vực du lịch và những kỹ năng phỏng vấn cần thiết.

200622 Hoi thao KHSV_05

Cựu sinh viên Lê Thu Phương hiện đang làm Trưởng phòng Sale thị trường Tây Ban Nha, Công ty du lịch Ban Mai (Aurora Travel) lại chia sẻ về những điểm giống và khác nhau giữa công ty du lịch B2B và B2C. 

200622 Hoi thao KHSV_06

Cựu sinh viên Trần Thanh Thủy và Cao Việt Linh chia sẻ về kinh nghiệm làm hướng dẫn viên du lịch.

200622 Hoi thao KHSV_02